NSND Hoàng Dũng dành lời khen cho Liver Protect

" Sau nhiều năm trong nghề, tôi đã đảm đương nhiều vai trò, vị trí khác nhau. Từ đạo diễn, diễn viên và trước đó còn là Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Cũng vì đảm nhận nhiều vị trí như vậy nên tôi thường xuyên phải lui tới các bữa tiệc. Rượu bia là điều không thể tránh khỏi. Sức khỏe và chức năng gan của tôi dần suy yếu.   

Đang lo lắng cho sức khỏe của mình thì cô học trò cũ mang đến biếu tặng tôi lọ Thực phẩm chức năng Giải độc gan Liver Protect của Úc, nói là rất tốt cho gan.

Chưa biết thế nào, thôi thì cứ cầm cho trò vui lòng đã.

Thế mà có tác dụng với tôi thật.

Hôm sau có buổi tiệc khi đoàn phim đóng máy.

Đúng lời dặn của cô học trò, tôi uống 1 viên Liver Protect trước và 1 viên trong khi uống rượu. Bình thường thì sau mỗi lần đi uống về tỉnh dậy đầu đau như búa bổ. Giờ thì thấy khỏe như thường. Vì nồng độ cồn quá tải vào cơ thể đã được đào thải ra hết. Uống rượu tới khuya mà sáng ra đi làm nhẹ bâng.

Thêm nữa, chức năng gan của tôi kém nên mỗi lần bia rượu hay thời tiết thay đổi là cả cơ thể thi nhau rộ lên các nốt mề đay, khắp người ngứa ngáy, nóng ran rất khó chịu. Giờ thì cơ thể tôi thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhận thấy Liver Protect có hiệu quả, tôi cho bà nhà tôi và các thành viên khác trong gia đình dùng. Bà nhà tôi tuổi cao, cũng có những bệnh về tiêu hóa, hay dùng nhiều thuốc tây. Bà ấy uống vào thì ăn ngủ đều mà làn da tươi sáng hẳn.

Từ đó, ngày nào, trước bữa ăn chính không ai dặn ai, ai cũng uống 1 viên Liver Protect. Chỉ cần 1 viên mỗi ngày là tôi và gia đình có thể bảo vệ lá gan, bảo vệ sức khỏe khỏi môi trường, thức ăn độc hại. Nên tôi tuyệt đối an tâm.

Một sản phẩm vừa tiện lợi lại hữu ích như vậy thì không có lý do gì mà chúng ta không sử dụng đúng không nào?"
- NSND Hoàng Dũng

 

1