Công ty TNHH Rosa Bonita triển khai nhiều hoạt động xúc tiến thương mại Việt Nam – Australia

📢 📢 Sự kiện của Rosa Bonita công tác tại Australia đã được phát sóng trên Kênh Truyền hình HiTV.
Mời Quý khách hàng, đối tác theo dõi!
-------------------
Công ty TNHH Rosa Bonita triển khai nhiều hoạt động xúc tiến thương mại Việt Nam – Australia
- Gặp gỡ phó Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại TP. Sydney, Australia:
 Rosa Bonita - ra đời với sứ mệnh, mang các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng hàng đầu tại Australia về Việt Nam. Và để khẳng định vị thế của mình đối với thị trường trong và ngoài nước, cũng như nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác về kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Australia, công ty TNHH Rosa Bonita đã tổ chức nhiều hoạt động từ ngày 18 đến ngày 23/11/2022, tại TP Sydney, Australia. 
- Thăm quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy Homart:
Nằm trong khuôn khổ của chương trình, đoàn công tác của Rosa Bonita đã tới làm việc với lãnh sự quán Việt Nam tại Australia, thăm quan nhà máy hàng đầu của Australia là Homart (Nhà máy đạt chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practices) là tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt được ban hành bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) - cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ giám sát an toàn thực phẩm, thuốc và mỹ phẩm. Để tìm hiểu về công nghệ sản xuất mới nhất, công ty TNHH Rosa Bonita ký kết với nhà máy để khẳng định sự hợp tác lâu dài của cả bên. 
- Lễ ký kết hợp tác lâu dài giữa Rosa Bonita và nhà máy Homart:
Chương trình hướng tới việc xúc tiến, mở rộng thị trường nhập khẩu các sản phẩm chất lượng của Australia; tạo điều kiện cho doanh nghiệp kết nối giao thương, mở rộng thị trường, tiếp cận trực tiếp và tìm kiếm các đối tác tiềm năng; xây dựng tiền đề, phương hướng, chiến lược phát triển thị trường các sản phẩm nhập khẩu của Australia tại Việt Nam.
Phát biểu của đại diện lãnh sự quán: Ông Nguyễn Phú Hòa - Phó Tổng Lãnh sự quán tại Sydney - Trưởng cơ quan thương vụ tại Australia
Chia sẻ của đại diện Rosa Bonita: Ông Hoàng Trung Dũng - Chủ tịch Rosa Bonita
-> Với giá trị cốt lõi: Khát khao dẫn đầu, làm việc chuyên nghiệp, khẳng định vị thế vượt trội bằng những sản phẩm chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Và 10 giá trị thật:  SẢN PHẨM THẬT – CỘNG ĐỒNG THẬT – GIẢI PHÁP THẬT – HIỆU QUẢ THẬT, NÓI THẬT – LÀM THẬT, NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT,  GIÁ TRỊ THẬT – ĐỐI TÁC THẬT. Rosa bonita đang không ngừng khẳng định vị thế ở thị trường trong nước và nỗ lực từng ngày để vươn ra thị trường quốc tế, khẳng định thương hiệu của công ty hàng đầu, cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam.
 

1